+1 253 343 5988

USCIS nâng cấp công cụ trực tuyến để cung cấp thời gian xử lý chính xác hơn

Đầu tháng năm vừa qua, Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đã công cố bản nâng cấp công cụ dự đoán thời gian xử lý hồ sơ của họ là Processing Times.

USCIS cải tiến công cụ trực tuyến để cung cấp thời gian xử lý chính xác hơn

Bản Processing Times mới được USCIS công bố vào đầu tháng 5 vừa qua. 

Bản cập nhật mới này cho phép người dùng kiểm tra thông tin chính xác USCIS hiện đang mất bao lâu để xử lý các mẫu đơn một cụ thể.

Những thay đổi mới tích cực này đã giúp việc nắm rõ thời gian chờ đợi và tiến độ hồ sơ của các đương đơn trở nên dễ dàng hơn.

Trước đây, các đương đơn chỉ có thể tìm kiếm thời gian chờ đợi cho một nhóm các mẫu đơn liên quan điều này gây ra rất nhiều khó khăn và rối cho người xem.

Động thái này là một phần trong nỗ lực của USCIS nhằm tăng tính minh bạch và tăng tốc độ xử lý hồ sơ khi cơ quan này đang đối mặt với tình trạng tồn đọng đơn xin nhập cư với số lượng lớn.

Chi tiết các thay đổi mới:

Công cụ dự đoán thời gian xử lý hồ sơ là Processing Times chỉ hiện thị thời gian chờ dưới dạng một số duy nhất (ví dụ: 7,5 tháng), trong khi ở bản cũ thì thể hiện thời gian trong  một phạm vi (ví dụ: 7,5 – 11 tháng).

Ví dụ mẫu: Nếu bạn muốn kiểm tra xem thời gian chờ đợi hiện tại của hồ sơ thường trú nhân bảo lãnh vợ chồng tại Trung tâm California là bao lâu thì bạn chọn các điều kiện như hình mẫu ở dưới.

USCIS cải tiến công cụ trực tuyến để cung cấp thời gian xử lý chính xác hơn

Thời gian chờ USCIS duyệt hồ sơ thường trú nhân bảo lãnh vợ / chồng hoặc con dưới 21 tuổi ở trung tâm California.

Thêm một công cụ mới cho phép người dùng ghi ngày ưu tiên của hồ sơ và ngay lập tức biết về tiến trình hồ sơ cũng như xác định có nên liên hệ với USCIS trao đổi về hồ sơ trong giai đoạn hiện tại không.

công cụ dự đoán thời gian xử lý hồ sơ của họ là Processing Times

Thêm ngày ưu tiên vào ô được khoanh đỏ và bấm nút “Get Inquiry Date” kết quả sẽ hiện ra.

Tìm kiếm

Bài viết nổi bật

Tư vấn hồ sơ định cư

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Scroll to Top