+1 253 343 5988

Phu nhân các đại sứ hưởng ứng nồng nhiệt Ngày hội Áo dài Việt tại Mỹ

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đại sứ quán Việt Nam tại Washington D.C đã tổ chức ngày hội “Áo dài – Tinh hoa văn hóa Việt”.

Sự kiện đã được Đại sứ Nguyễn Quốc Dũng, Phu nhân Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ phụ trách khu vực châu Á-Thái Bình Dương, các nữ cán bộ và phu nhân Đại sứ quán các nước ASEAN, một số tổ chức ngoại giao tại Mỹ hưởng ứng nồng nhiệt.

Ngày hội áo dài tại Mỹ

Với khoảng 100 người tham dự, có đến gần một nửa khách mời khoác trên mình tà áo dài thướt tha, điều này đã làm nên một Ngày hội Áo dài Việt Nam trên nước Mỹ.

“Áo dài không đơn thuần là một loại trang phục, mà còn mang cả nhân sinh quan, thể hiện bản sắc, tâm hồn người Việt, là tinh hoa văn hoá Việt” – Phu nhân Đại sứ Bích Vân chia sẻ.

Trong Ngày hội Áo dài Việt, ban tổ chức còn bố trí một quầy giới thiệu sản phẩm lụa tơ tằm đặc sắc của Việt Nam, được hầu hết khách mời ghé mua cho bản thân và gia đình.

Có thể thấy rằng, tà Áo dài Việt Nam đã và đang rất thành công trên hành trình lan tỏa vẻ đẹp văn hóa Việt tới đông đảo bạn bè quốc tế.

Xem thêm tại: https://www.vietnamplus.vn/phu-nhan-cac-dai-su-huong-ung-nong-nhiet-ngay-hoi-ao-dai-viet-tai-my/901215.vnp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top