+1 253 343 5988

Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ trở lại làm việc từ ngày 29/06/2020

Bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6, Lãnh sự quán sẽ tiến hành phỏng vấn các đương đơn xin thị thực diện IR-1, IR-2, CR-1 và CR-2 vốn trước đó đã có lịch hẹn phỏng vấn trong tháng 3, tháng 4, và tháng 5 nhưng bị hủy do dịch COVID-19. Vui lòng truy cập trang web này để đặt lịch hẹn mới. Xin lưu ý hiện tại chỉ được phép phỏng vấn bốn diện thị thực này; nếu đương đơn các diện thị thực khác đặt hẹn phỏng vấn, lịch hẹn của họ sẽ bị hủy. Cũng xin lưu ý hiện tại chỉ được phép cấp thị thực IR-2 và CR-2 cho các đương đơn dưới 21 tuổi.

* Đối với toàn bộ các đương đơn xin thị thực định cư khác ngoài các diện IR-1, IR-2, CR-1 và CR-2, Lãnh sự quán hiện không tiến hành phỏng vấn cấp xét thị thực. Vui lòng nhấp vào đây nếu cần được xem xét xếp lịch hẹn phỏng vấn khẩn cấp. Lãnh sự quán sẽ trở lại phỏng vấn bình thường ngay khi có thể nhưng hiện vẫn chưa có ngày giờ chính xác. LSQ sẽ đăng tải hướng dẫn xếp lại lịch hẹn cho các đương đơn không thể dự các cuộc hẹn trước đó đã lên lịch do bị hủy vì dịch COVID-19.

* Thị thực đã được cấp và Gia hạn Thị thực: Nếu các đương đơn đã được cấp thị thực định cư Hoa Kỳ và thị thực chưa hết hạn có thể dùng thị thực để nhập cảnh Hoa Kỳ. Nếu thị thực định cư đã hết hạn vì các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát , vui lòng liên hệ văn phòng LSQ tại đây để được hướng dẫn gia dạn thị thực; các đương đơn sẽ phải đóng lại phí và tiến hành khám sức khỏe lại. Xin lưu ý hện tại LSQ không thể gia hạn cho các diện hiện phải tạm ngừng cấp thị thực theo Tuyên bố ngày 22/4 của Tổng thống Trump.

Zalo
Chủ đề:
Scroll to Top