+1 253 343 5988

Ghi nhớ 3 ứng dụng sau để nhập quốc tịch Mỹ sớm

Nhập quốc tịch Mỹ để nhận được các quyền lợi công dân Mỹ là mong muốn của rất nhiều người, nhất là với các gia đình qua Mỹ định cư theo diện gia đình. Tuy nhiên, để thi và nhập quốc tịch Mỹ thật sự là một hành trình gian nan, khi chúng ta phải vượt qua các bài kiểm tra về kiến thức công dân, lịch sử bằng tiếng Anh. ICAVIET rất vui được chia sẻ với quý anh chị 3 ứng dụng cực kỳ hữu ích cho việc học và làm thử các đề mẫu thi nhập quốc tịch Mỹ:

U.S. CITIZENSHIP TEST 2021 là một ứng dụng đầy đủ chức năng để chuẩn bị tốt cho việc nhập quốc tịch Mỹ để thực hiện quá mong muốn nhập quốc tịch Mỹ. Ứng dụng này được cập nhật hàng năm, bao gồm các câu hỏi công dân, từ vựng đọc – viết và các bài thi thử.

Nhận xét cá nhân: Giao diện của ứng dụng hoạt động tốt, ngoài ra chức năng flashcard sẽ giúp người dùng xem lại các câu hỏi ở bất cứ đâu như khi nghỉ ngơi tại nơi làm việc, làm bài về nhà, trên phương tiện giao thông.

Chi phí: Miễn phí nhưng bản bổ sung sẽ có giá $4.99

Ưu điểm:

 • Ứng dụng bao gồm nhiều khía cạnh của bài kiểm tra, điều này sẽ là một điểm cộng vì bạn sẽ không phải mua thêm sách hoặc tra cứu trên các trang web khác.
 • Ứng dụng có chức năng flashcard nên bạn có thể nhìn lướt qua 100 câu hỏi công dân một cách nhanh chóng và toàn diện nhất.
 • Ứng dụng có 16 bài thực hành theo dõi điểm số của bạn mỗi lần thi thử, cho phép bạn xem sự tiến bộ của mình. Ứng dụng cũng có 14 bài kiểm tra thực hành theo từng chủ đề cụ thể, giúp bạn đi sâu vào chi tiết các lĩnh vực mà bạn cảm thấy cần luyện tập nhiều hơn.
 • Ứng dụng luôn được cập nhật mỗi năm.

Khuyết điểm:

 • Có khá nhiều quảng cáo trong các ứng dụng miễn phí.
 • Ứng dụng không có âm thanh
 • Mặc dù ứng dụng có phần từ vựng về đọc và viết nhưng lại không có các bài kiểm tra dành riêng cho phần này.

Ghi nhớ 3 ứng dụng sau nếu muốn nhập quốc tịch Mỹ

                                                          Ứng dụng Civics Test Tools

Ứng dụng này bao gồm 2 chức năng: các bài thi thử và các câu hỏi công dân. Nhưng vấn đề là nguồn tài trợ cho ứng dụng đã hết vào năm 2017, vì vậy một số câu hỏi có thể chưa được cập nhật.

Ngoài ra USCIS cũng cung cấp một số tài liệu PDF cho phần thi Tiếng Anh nhưng phần tài liệu này không nằm trong ứng dụng.

Nhận xét cá nhân: Ứng dụng này tuy được USCIS phát hành nhưng rất bất tiện và cập nhật chậm hơn so với các ứng dụng khác, tuy nhiên vẫn nên tải và sử dụng nếu muốn nhập quốc tịch Mỹ

Chi phí: Miễn phí.

Ưu điểm:

 • Giao diện của ứng dụng dễ nhìn và không có quảng cáo.
 • Ứng dụng cũng có hướng dẫn nghiên cứu được phác thảo rõ ràng cho các câu hỏi và câu trả lời.

Khuyết điểm:

 • Một số câu hỏi không được cập nhật do đã hết nguồn tài trợ vào năm 2017 nên một số câu trả lời cho câu hỏi về các vị trí có thể thay đổi sẽ không đúng như Chủ tịch Hạ viện.
 • Mặc dù một số câu hỏi không thay đổi nhưng bạn cần đảm bảo rằng mình trả lời câu hỏi một cách chính xác nhất.
 • Ứng dụng này chỉ cung cấp câu hỏi công dân mà không có phần từ vựng như những ứng dụng khác.

Ghi nhớ 3 ứng dụng sau nếu muốn nhập quốc tịch Mỹ

Trang CITIZENSHIP STUDY GUIDE

Citizenship Study Guide là trường hợp đặc biệt vì đây là 1 website. Trang website này cung cấp hướng dẫn chi tiết quá trình biến mong ước muốn nhập quốc tịch Mỹ thành hiện thực, trang cũng sở hữu một kênh Youtube và một blog ghi lại các diễn biến trong quá trình thi quốc tịch Mỹ cũng như các chia sẻ thực tế về quá trình thực hiện quá mong muốn nhập quốc tịch Mỹ của những người đi trước.

Nhận xét cá nhân: Tôi thực sự rất thích website này, nó như là một cộng đồng giúp tôi có thêm kiến thức và tự tin để thực hiện mong muốn nhập quốc tịch Mỹ. Về cảm nhận sử dụng thì tôi cũng cảm giác nó rất dễ dùng nhưng theo những phản hồi tôi nhận được thì phần lớn những người ít sử dụng máy tính vẫn cảm thấy khó khi sử dụng.

Chi phí: Miễn phí và không có quảng cáo.

Ưu điểm:

 • Ưu điểm lớn nhất là trang web có âm thanh, bạn có thể luyện tập kỹ năng nghe. Bạn có thể luyện tập phần nghe và viết thông qua các bài kiểm tra từ cấp độ sơ cấp đến nâng cao.
 • Trang web chứa các liên kết về những vị trí có thể thay đổi và thường xuyên cập nhật.

Khuyết điểm:

 • Trang web chưa được phát triển thành ứng dụng dùng trên điện thoại.
 • Giao diện khó nhìn.

Lời kết:

Muốn nhập quốc tịch Mỹ luôn là mục đích chính của những người nhập cư nhưng để thực hiện được thì cần phải có thời gian và công sức. ICAVIET hy vọng quý anh chị sẽ ghi nhớ và sử dụng 3 ứng dụng trên để việc thực hiện mong muốn nhập quốc tịch Mỹ của mình trở lên dễ dàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top