Đóng tiền khi hồ sơ bảo trợ tài chính được mở

Ngày đăng: 28/08/2020 Người đăng: admin

–  Khi hồ sơ được mở, lưu ý là NVC chỉ cho phép đóng tiền hồ sơ bảo trợ và tiền phí visa bằng tài khoản checking/saving account trong nhà bank Mỹ.

–  Không chấp nhận thanh toán bằng thẻ debit hay credit hay bất kì loại thẻ visa quốc tế nào hết (cho dù có trả phí). Lưu ý, đây là việc thanh toán tiền cho NVC không phải các dịch vụ shopping/mua hàng quốc tế nên vui lòng làm theo hướng dẫn của họ.

–  Cách duy nhất là phải nhờ NBL, người thân hoặc bạn bè nào ở Mỹ có tài khoản nhà bank đóng hộ.

–  Mọi thanh toán đều phải được tiến hành bằng US Dollars và số tiền thanh toán phải được rút từ tài khoản của 1 ngân hàng Mỹ.

–  Routing number không phải là số thẻ mà là số của nhà bank. Mỗi nhà bank của Mỹ hoặc ở mỗi chi nhánh bank từng tiểu bang có routing number khác nhau. Nó đi theo saving and checking account. Đó là số thuộc về nhà bank, nếu muốn biết số đó thì search google tên nhà bank và bang. Còn account number là số tài khoản tương tự như số tk ở ngân hàng Vietnam. Trong trang đóng tiền của CEAC họ cũng đã ghi rõ “Pay Via Bank Account” nên chúng ta hãy tôn trọng cách làm việc của họ, đừng dùng mánh khoé lách luật.

–  Xin vui lòng đừng gây hoang mang mọi người bằng những nguồn tin không chính xác và cũng xin mọi người cần chọn lọc, cân nhắc thật kỹ thông tin trong các phần bình luận. Vì người bình luận theo hiểu biết rất nhiều, và người dùng sự thiếu hiểu biết bình luận cũng không ít ạ. Admins group chỉ mong mọi người tỉnh táo khi nhận thông tin thôi

 

Chủ đề: Thẻ:, ,

Bài viết theo chủ đề