Chào mừng thành viên thứ 9,999 và 10,000 của Group

Ngày đăng: 29/08/2020

Lời đầu tiên, đội ngũ Admin xin được phép chúc mừng Nguyễn Đăng Tiến và Thảo Uyên đã trở thành thành viên thứ 9,999 và 10,000 của group .

Dù chỉ mới thành lập vỏn vẹn 8 tháng, cuộc hành trình tuy chưa thực sự dài những cũng đã gặp phải không ít khó khăn trở ngại. Tuy nhiên, món quà ý nghĩa nhất mà admins được nhận chính là sự yêu thương của tất cả mọi người, cũng như được nhìn thấy ngày càng nhiều quý thành viên đã hiện thực hoá giấc mơ Mỹ của mình, cùng gọi nhau là “đồng hương người Việt”.

Đội ngũ admins sẽ tiếp tục duy trì và phát triển group đúng như tiêu chí ban đầu: giúp đỡ và chia sẻ để mọi người có thể đặt chân tới Mỹ một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, điều này có lẽ sẽ không thành hiện thực nếu như không có sự đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người. Các thành viên chính là yếu tố nòng cốt của nhóm, giúp nhóm có được sự phổ biến và thành công như hiện tại.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Và chúc nhóm chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa, để có thể lan toả sự tích cực đến với cộng đồng.

Admins.

Chủ đề: