Công ty TNHH Tư vấn Giải pháp Định cư ICAVIET được thành lập bởi các Quản trị viên của các diễn đàn lớn về bảo lãnh định cư Mỹ. Qua quá trình hướng dẫn và giúp đỡ các gia đình thành viên trên các diễn đàn di trú Mỹ, chúng tôi nhận thấy có một số văn phòng dịch vụ tư vấn không uy tín, làm chậm trễ thời gian bảo lãnh định cư Mỹ của các thành viên. Vì vậy, chúng tôi xác định thành lập công ty với mục đích hỗ trợ các hồ sơ bảo lãnh được thực hiện đúng và chuẩn ngay từ đầu bởi sự am hiểu rõ về luật di trú, kinh nghiệm thực tiễn, tác phong chuyên nghiệp và tận tâm nhất nhằm rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi của các gia đình trên hành trình đến Mỹ.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm về cách thức tiến hành các thủ tục bảo lãnh định cư nhanh nhất. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm thực tế với hồ sơ bảo lãnh của chính gia đình mình mà còn đang tư vấn và hỗ trợ cho hơn 30.000 gia đình trên diễn đàn “Luật di trú & Cuộc sống Mỹ”. Vì vậy, chúng tôi liên tục cập nhật các thay đổi về luật, các quy định liên quan đến luật di trú đáng tin cậy và nhanh nhất.

Hơn nữa, di trú không chỉ là làm hồ sơ, mà còn các bước chuẩn bị để gia đình chúng ta hòa nhập vào cuộc sống Mỹ. Với tâm huyết của mình, chúng tôi đang nỗ lực để tạo ra thêm nhiều công cụ hỗ trợ các gia đình người Việt chuẩn bị cho quá trình định cư thuận lợi, bao gồm:

  • Tư vấn hoàn thành hồ sơ bảo lãnh nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.
  • Hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết để mang qua định cư
  • Hỗ trợ chuyển tiền hợp pháp qua Ngân hàng vớ chi phí thấp nhất.
  • Hỗ trợ về việc tự chăm sóc y tế bản thân và gia đình trong những tháng đầu qua Mỹ
  • Hỗ trợ các tài liệu, hướng dẫn tìm việc làm, tìm trường học cho trẻ nhỏ v.v.

ICAVIET - Đồng hành cùng gia đình bạn đến Mỹ

“Chúng tôi chuyên nghiệp,
vì bạn & cho bạn”

Group Luật di trú & Cuộc sống Mỹ

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ ICAVIET